SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, BẢO HÀNH 6 THÁNG VÀ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

BƠI LỘI SỚM GIÚP TĂNG KHẢ NĂNG SẴN SÀNG ĐI HỌC Ở TRẺ MẦM NON

BƠI LỘI SỚM GIÚP TĂNG KHẢ NĂNG SẴN SÀNG ĐI HỌC Ở TRẺ MẦM NON

Sự bùng phát của Covid-19 trên toàn thế giới dẫn đến nhiều trẻ em không đi học tại nhà trẻ hoặc trường mẫu giáo. Với sự cô lập xã hội dự kiến ​​sẽ kéo dài này, cha mẹ có thể lo lắng về việc nghỉ học lâu dài sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các mốc phát triển của con họ. Là cha mẹ, bạn có thể lo lắng rằng con bạn sẽ không phát triển các kỹ năng quan trọng để chuyển đổi thành công sang các môi trường học tập chính thức như mầm non và trường học.

May mắn thay, chúng tôi có một số tin tức tuyệt vời dành cho các bậc cha mẹ muốn đảm bảo con họ đã sẵn sàng đến trường mầm non hoặc trường học khi họ mở cửa trở lại: bạn có thể tăng cường khả năng sẵn sàng đến trường của con mình bằng cách dạy bơi!

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Griffith đã thực hiện một trong những nghiên cứu toàn diện nhất thế giới về bơi lội trong những năm đầu đời và phát hiện ra rằng trẻ sơ sinh và trẻ mẫu giáo học bơi phát triển “những kỹ năng có giá trị cao” và “có lợi đáng kể cho trẻ khi chúng chuyển sang giai đoạn trước-trường học và trường học ”.

Nghiên cứu cho thấy trẻ sơ sinh học bơi sớm thì hơn các bạn không biết bơi đến 15 tháng về những kỹ năng toán, đếm và ngôn ngữ vào thời điểm chúng bắt đầu đi học. Những trẻ biết bơi sớm cũng đạt được các mốc thể chất sớm hơn những trẻ không biết bơi và có biểu hiện hoạt ngôn hơn.

Mặc dù hiện tại hầu hết các trường dạy bơi đều đóng cửa, nhưng nếu bạn có một nơi an toàn để bơi, bạn có thể dạy bơi cho con mình. Dạy bơi cho bé có nghĩa là bạn có thể có một khoảng thời gian vui vẻ thú vị đồng thời giúp bé đạt được các mốc phát triển sớm hơn bình thường.

Phao đỡ lưng chống lật SWIMTRAINER"Classic" được thiết kế cho trẻ sơ sinh và trẻ mẫu giáo từ 3 tháng đến 4 tuổi , phao đặt trẻ ở tư thế nằm ngang, là tư thế chính xác để học bơi. Cha mẹ nên ở cách con 1 cánh tay, nhưng không cần phải giữ phao. Điều này giúp các bậc cha mẹ có thể quan sát hoặc chỉnh sửa các động tác bơi của con mình, đồng thời khuyến khích sự tự tin và độc lập của trẻ trong nước.

Trẻ em từ 4 tháng tuổi đã có thể bắt đầu bơi xung quanh hồ bơi bằng phao bơi SWIMTRAINER “Classic”, cho phép cha mẹ bơi cùng bên cạnh để khuyến khích và khen ngợi. SWIMTRAINER “Classic” là một cách tuyệt vời để kích thích việc học dựa trên trò chơi. Học tập dựa trên trò chơi là cách các trường mầm non và trung tâm nhà trẻ kích thích sự sẵn sàng đi học.

Sử dụng SWIMTRAINER “Classic” để khuyến khích học tập dựa trên trò chơi là một cách tuyệt vời để thúc đẩy sự sẵn sàng đi học và đi học cho con bạn hoặc trẻ mẫu giáo, đồng thời đạt được kỹ năng sống quý giá là bơi lội. Cho phép con bạn khám phá nước theo tốc độ của riêng chúng cùng với nhiều trò chơi thú vị. Tận hưởng cơ hội có một không hai với con bạn. Cười thật nhiều và việc học sẽ tự nhiên theo sau.

TLTK: https://news.griffith.edu.au/2012/11/15/swimming-kids-are-smarter/

← Bài trước Bài sau →