SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, BẢO HÀNH 6 THÁNG VÀ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

BÉ TẬP BƠI SỚM, PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

BÉ TẬP BƠI SỚM, PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Em bé có thể được làm quen với nước ngay từ khi mới sinh. Cháu gái của vận động viên bơi lội Olympic Laurie Lawrence nổi tiếng bắt đầu học bơi chỉ mới 4 ngày tuổi. Có nhiều các khuyến nghị khác nhau về độ tuổi thích hợp để trẻ bắt đầu học bơi, trong đó khuyến nghị của Hiệp hội Giáo viên và Huấn luyện viên Bơi lội Úc là trẻ nên bắt đầu bơi trong bể bơi từ 4 tháng tuổi, với việc làm quen với nước thường xuyên trong bồn tắm trước 4 tháng.

 

" Phao bơi đỡ lưng SWIMTRAINER “Classic” của FREDS SWIM ACADEMY đặt trẻ từ 3 tháng tuổi vào tư thế bơi chính xác và là một công cụ tuyệt vời để tập phản xạ đạp ếch bẩm sinh của con."

Quyết định thời điểm cho bé đi bơi lần đầu tiên có thể là một quyết định khó khăn đối với các bậc cha mẹ nhưng lợi ích của việc cho bé đi bơi sớm thì thật tuyệt vời. Sau đây, chúng tôi điểm qua 10 lợi ích hàng đầu của việc bắt đầu cho con bạn bơi càng sớm càng tốt.

1. Trẻ sơ sinh có phản xạ đạp. Và thường sẽ mất phản xạ này vào khoảng 6 tháng tuổi, vì vậy hãy cho bé bơi khoảng trước 6 tháng tuổi để xem phản xạ đáng kinh ngạc này hoạt động. Tập đạp sẽ cho phép em bé của bạn duy trì phản xạ này, giúp trẻ có một khởi đầu rất lớn cho việc học bơi.


2. Bơi lội là một bài tập nhẹ nhàng hoạt động toàn bộ cơ thể, khuyến khích sự phát triển cơ, phổi và tim của em bé.


3. Những em bé bắt đầu biết bơi sớm cho thấy những lợi ích lâu dài về sức khỏe dưới dạng các kỹ năng giữ thăng bằng, bắt và cầm nắm tốt hơn.


4. Bơi lội khuyến khích sự phát triển tinh thần. Trẻ sơ sinh học bơi sớm hơn các bạn cùng lứa tuổi 15 tháng về các môn học toán, đếm và ngôn ngữ vào thời điểm chúng bắt đầu đi học.


5. Cả gia đình có thể bơi lội cùng nhau như một phần của lối sống năng động. Với mức độ béo phì gia tăng, điều quan trọng là phải thiết lập những thói quen lành mạnh sớm trong cuộc sống. Đưa bé đi bơi thường xuyên là bài tập thể dục tuyệt vời cho cả mẹ và bé


6. Tập thể dục còn có lợi cho sức khỏe tinh thần của các bậc cha mẹ đang kiệt sức. Tăng cường tập luyện của bạn bằng cách đi bộ trong hồ bơi hoặc đặt em bé trong phao bơi đỡ lưng SWIMTRAINER “Classic” của FREDS SWIM ACADEMY và bơi cùng với em. Cả mẹ và bé đều có được những phút giây thư giãn và vận động tuyệt vời.


7. Hồ bơi là nơi không có phiền nhiễu hàng ngày như điện thoại, giặt giũ và chuẩn bị bữa ăn. Trong hồ bơi, mẹ có thể tập trung hoàn toàn vào bé yêu của mình. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc gắn kết quý giá đó cùng với sự tiếp xúc da, ôm ấp và vỗ về con


8. Vận động nhẹ nhàng sẽ giúp bé ăn ngon và ngủ lâu hơn. Điều đó chắc không cần phải nói thêm nữa phải không?


9. Khen ngợi con khi chúng bắt đầu thuần thục các động tác bơi là điều tốt cho lòng tự trọng của trẻ.


10. Cho con đi bơi từ khi còn nhỏ sẽ dạy trẻ ý thức hơn về an toàn dưới nước, và tránh những tình huống xấu như đuối nước xảy ra.


Phao bơi đỡ lưng SWIMTRAINER “Classic” của FREDS SWIM ACADEMY đặt trẻ từ 3 tháng tuổi vào tư thế bơi chính xác và là một công cụ tuyệt vời để tập phản xạ đạp ếch bẩm sinh của con. Dù bạn chọn phương pháp nào cho con học bơi, hãy tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời khi bạn nhìn con mình tung tăng, cười khúc khích và thích thú với nước. Học bơi là một hành trình tuyệt vời của con!

TLTK: https://app.secure.griffith.edu.au/news/2012/11/15/swimming-kids-are-smarter/

← Bài trước