SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, BẢO HÀNH 6 THÁNG VÀ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Về Chúng Tôi

SWIMTRAINER Vietnam tin rằng học bơi phải vui vẻ, an toàn và thú vị cho bạn và bé yêu của bạn. Trẻ sơ sinh học tốt nhất  thông qua việc vui chơi và việc cho con làm quen với nước sớm một cách vui vẻ và không bị gò bó chính là món quà quan trọng nhất mà bạn có thể tặng cho bé khi học bơi.

Phao tập bơi chống lật SWIMTRAINER "Classic" sẽ cho bé yêu vui chơi và phát triển sự tự tin trong nước, đồng thời đặt bé vào tư thế học bơi chính xác, ngay từ lần bơi đầu tiên.

Được thiết kế bởi một giáo viên dạy bơi và được sử dụng trong các trường dạy bơi trên khắp Châu Úc, Châu Âu và Châu Á, SWIMTRAINER "Classic" được thiết kế để đặt em bé của bạn ở tư thế nằm ngang giống như khi bạn đang giữ em bé - giống như cách bạn sẽ làm trong các bài học bơi.

Bé sẽ thích sự tự do mà SWIMTRAINER "Classic" mang lại cho bé, nhưng bé cũng sẽ tập các động tác bơi của mình mỗi khi ở trong hồ bơi. SWIMTRAINER "Classic" được thiết kế để khuyến khích phản xạ "đạp ếch" đến với trẻ sơ sinh một cách tự nhiên - giúp con bạn có một khởi đầu hoàn hảo để bơi.

Tại FREDS SWIM ACADEMY Vietnam, an toàn là điều tối quan trọng. Chúng tôi chỉ phân phối và bán hàng chính hãng được kiểm duyệt bởi FREDS SWIM ACADEMY Đức, được kiểm tra độc lập bởi dịch vụ chứng nhận quốc tế hàng đầu (TUV SUD) để đảm bảo chúng tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cho bé yêu của bạn. Vì sản phẩm SWIMTRAINER được bán ở hơn 50 quốc gia trên thế giới, sản phẩm của chúng tôi cũng tuân theo các tiêu chuẩn an toàn của Hoa Kỳ và Châu Âu, giúp bạn thêm yên tâm.

Phao tập bơi SWIMTRAINER là dụng cụ hỗ trợ nổi được thiết kế đặc biệt cho việc luyện tập bơi lội. Bạn cần đặt em bé xuống thấp trong nước (đồng thời giữ mặt trên mặt nước) để cho phép em bé thực hành các động tác bơi của mình. Người chăm sóc cần cách em bé trong vòng 1 cánh tay, cố gắng khuyến khích em bé bơi và đạp nước nhưng không cần phải giữ lấy phao. Khi đặt con xuống nước, mặc dù phao hết sức an toàn nhưng bố mẹ hoặc người chăm sóc phải luôn quan sát con, luôn ở trong cự ly 1 cánh tay và tận hưởng niềm khi thấy con thỏa sức bơi lội trong nước.